Skip to content

Sản phẩm và dịch vụ

Các sản phẩm, liệu pháp điều trị, dịch vụ

[Translate to Vietnamese:] Hemodialysis

Thận nhân tạo

Trong những năm gần đây, mặc dù chất lượng và hiệu quả của phương thức điều trị thận nhân tạo ngày càng phát triển, tuy nhiên bệnh tim mạch vẫn là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong cho bệnh nhân suy thận. Hiện nay, hầu như các trường hợp tử vong đều do các biến chứng của bệnh tim mạch. Fresenius Medical Care hỗ trợ các bác sỹ, các chuyên gia thận học trên thế giới hạn chế tối đa nguy cơ về các biến chứng tim mạch cũng như tỷ lệ đột tử ở bệnh nhân.

Công nghệ HighVolumeHDF thể tích bù dịch lớn, cùng với phát minh tuyệt vời của thế hệ màng lọc Helixone cũng như các hệ thống giám sát hiện đại như thiết bị theo dõi dung tích máu (BVM – Blood Volumne Monitor), cùng với dịch lọc siêu sạch, sẽ giúp giảm thiểu tối đa các yếu tố nguy cơ dẫn đến biến chứng tim mạch, cải thiện đáng kể chất lượng và hiệu quả điều trị.

Lọc máu cấp tính

Lọc máu liên tục - Sự lựa chọn tin cậy và hiệu quả

Lọc máu thay thế phần lớn các chức năng của quả thận ở bệnh nhân suy thận mạn. Lọc máu chu kỳ và lọc màng bụng đảm nhận các nhiệm vụ của quả thận trong việc loại bỏ các chất thải, chất độc, muối và dịch dư thừa khỏi cơ thể.
Điều trị lọc máu không thể hoàn toàn thay thế tất cả các chức năng của quả thận, điều đó có nghĩa rằng bệnh nhân thường phải uống một số loại thuốc thường xuyên. Bao gồm thuốc điều trị tăng huyết áp, thuốc làm giảm phosphate trong máu, vitamin, thuốc tăng cường sự sản xuất của hồng cầu để phòng ngừa thiếu máu.

Lọc máu trẻ em

Tại Fresenius Medical Care, chúng tôi cam kết đáp ứng cho từng nhu cầu riêng biệt trong điều trị thay thế thận ở trẻ em. Trẻ em có độ tuổi, thể hình và tình trạng bệnh lý tiềm ẩn cũng như hoàn cảnh gia đình khác nhau: Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới việc lựa chọn phương thức điều trị phù hợp cho trẻ.

Fresenius Medical Care mang đến hàng loạt sản phẩm lọc máu phù hợp cho từng hoàn cảnh cụ thể và liệu pháp điều trị đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong các lĩnh vực:

  • Lọc màng bụng cấp tính và mạn tính
  • Lọc máu chu kỳ (thận nhân tạo chu kỳ)
  • Lọc máu liên tục trong tổn thương thận cấp

Công Nghệ Thông Tin Trong Thận Nhân Tạo

Ứng dụng CNTT trong ngành thận cung cấp những giải pháp phần mềm tích hợp hỗ trợ điều trị bệnh thận mạn tính nhằm mang lại những cách tổ chức quản lý một cách hiệu quả hơn, tin cậy hơn và tiết kiệmchi phí hiệu quả hơn tại các trung tâm, điều trị cấp tính hoặc các liệu pháp tại nhà

Ứng dụng CNTT trong ngành thận trợ giúp cho việc ra quyết định và cung cấp thông tin phân tích trong dữ liệu điều trị. Fresenius Medical Care đem đến đầy đủ lựa chọn phần mềm, phần cứng, dịch vụ lắp đặt và hỗ trợ.

Dịch vụ và các nguồn lực

Fresenius Medical Care cam kết hỗ trợ giáo dục y tế / khoa học chân chính trong các lĩnh vực điều trị liên quan, và do đó, góp phần cải thiện các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe và nâng cao dịch vụ chăm sóc bệnh nhân.

  • Giáo dục và các dịch vụ để hỗ trợ chương trình trị liệu của bạn
  • Các hội nghị, hội thảo
  • Hỗ trợ đào tạo y khoa liên quan thận nhân tạo cho nhân viên y tế
  • Fresenius Medical Care Ventures được thành lập để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp và các công ty ở giai đoạn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Thêm thông tin

Để có thêm thông tin về Bệnh Nhân & Người Nhà bệnh nhân, vui lòng truy cập trang web: freseniusmedicalcare.com