Skip to content

Về chúng tôi

Mỗi ngày chúng tôi tạo lập một tương lai đáng sống cho các bệnh nhân lọc máu trên toàn thế giới

Fresenius Medical Care là nhà cung cấp hàng đầu thế giới các sản phẩm và dịch vụ cho bệnh nhân suy thận mạn tính

Hồ sơ công ty

Hiện nay trên thế giới có hàng triệu bệnh nhân mắc phải căn bệnh này. Lọc máu là một thủ tục làm sạch máu quan trọng để thay thế cho chức năng của quả thận khi thận suy. Chúng tôi chăm sóc hàng nghìn bệnh nhân trong mạng lưới các trung tâm lọc máu trên toàn cầu của chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi vận hành các địa điểm sản xuất trên mọi châu lục nhằm cung cấp các sản phẩm phục vụ lọc máu như máy lọc máu, quả lọc máu và các vật tư tiêu hao.

Bệnh nhân bệnh thận bây giờ đã có thể có cái nhìn lạc quan hơn về tương lai nhờ các công nghệ và quan điểm điều trị tiên tiến của chúng tôi. Chúng tôi đem đến cho bệnh nhân một tương lai với chất lượng cuộc sống tốt nhất. Chúng tôi làm việc nhất quán nhằm nâng cao sự phát triển của công ty trong bối cảnh nhu cầu về lọc máu hiện đại ngày càng cao. Cùng với các nhân viên của mình, công ty tập trung vào việc theo đuổi các chiến lược cho phép chúng tôi giữ vững vị thế dẫn đầu công nghệ của mình. Là một công ty với chiến lược liên kết theo chiều dọc, chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho toàn bộ chuỗi giá trị lọc máu.

Fresenius Medical Care tại Việt Nam

Fresenius Medical Care – Chúng tôi có tất cả giải pháp về thận từ phương pháp điều trị cơ bản đến chuyên sâu cho khách hàng tại Việt Nam

Văn phòng công ty tại TPHCM: Tầng lửng và tầng 2, tòa nhà PLS, 366 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (028) 3866.2828 – (028) 3866.0004.
Fax: (028) 3866.0005. Hotline: 0913.609.160

[Translate to Vietnamese:] Responsibility

Trách nhiệm

Mỗi ngày chúng tôi tạo lập một tương lai đáng sống cho các bệnh nhân lọc máu trên toàn thế giới

Fresenius Medical Care là nhà cung cấp hàng đầu thế giới
các sản phẩm và dịch vụ cho bệnh nhân suy thận mạn tính

Thêm thông tin

Để có thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập vào trang web freseniusmedicalcare.com